BỘ SƯU TẦM THỦ ẤN MẬT TÔNG

.

BỘ SƯU TẦM THỦ ẤN MẬT TÔNG

Bộ thủ ấn được xếp theo ABC (alphabet)

TẢI XUỐNG TRỌN BỘ THỦ ẤN MẬT TÔNG PDF 

.


.
. • 31 thoughts on “BỘ SƯU TẦM THỦ ẤN MẬT TÔNG

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ,nhưng tôi không thấy link đâu.Bạn có thể kiểm tra lại hộ được không.Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều.Nam mô A di đà phật

  2. A Di Đà Phật! Mình đang đọc quyển Mật tông do thầy Thích Viên Đức biên dịch, không rõ tu tập theo quyển Mật tông nầy có hại gì không? Thiên tri thức Thanh Tịnh Lưu Ly có thể giúp mình rõ nỗi ưu tư nầy được không.

   • Kính đạo hữu !
    Với Pháp môn Mật tông thì đạo hữu nên có thầy hướng dẫn. Nếu không sẽ đi nhầm đường, sa vào đường dữ nếu tu tập không đúng.
    Đạo hữu cứ lên diễn đàn Phật Pháp, gửi tin nhắn, đạo hữu ở vùng nào, quý vị Phật tử nếu biết sẽ chỉ cho đạo hữu chùa tu tập theo Pháp môn Mật tông, để đạo hữu tu tập tại đó.
    TTLL khuyên đạo hữu không nên tự tu tập Mật tông mà không có thầy hướng dẫn.
    Diễn đàn đạo hữu có thể tham khảo là: diendan.daitangkinhvietnam.org
    Chúc đạo hữu sớm đạt thành sở nguyện.

  3. A di đà phật!xin chào dao hưu.hình nhu trang bo sưu tap thu an mat tong co van de.t ko tke taj baj dc.t lam theo yeu cau ma ko tkay bai viet dau.xjn dao huu kiem tra laj.tran trong.

   • Bộ thủ ấn vẫn hoạt động bình thường. TTLL đã kiểm tra lại rồi ạ. Xin đạo hữu hoan hỷ tải vào lúc khác vì có thể mediafire chặn khu vực của đạo hữu theo giờ.

  4. Gởi bạn,
   trong mấy file có file thuan-thichca.pdf bị lỗi thì phải mình tải về rồi nhưng xem thử mở không ra được. Mấy file khác thì bình thường.

  5. Kính gởi đạo hữu THANH TỊNH LƯU LY mình rất thích bộ sưu tầm thủ ấn của bạn nhưng khi mình dow về nó cứ báo lỗi hoài vậy kính mong bạn mở lòng từ bi cho mình thỉnh bộ thủ ấn đó nếu có thể được bạn có thể gởi về theo địa chỉ email của mình dùm rất mong sự gíup đỡ hoan hỷ của bạn ĐC EMAIL: letrungduc_lti@yahoo.com

   • Đạo hữu khách sáo quá ! Thanh Tịnh Lưu Ly rất hoan hỷ gửi bộ thủ ấn tới đạo hữu ạ. Ngày mai TTLL sẽ gửi tới đạo hữu qua email. Ngày mai khoảng giờ này 22h đạo hữu check mail ạ. Nếu vẫn chưa nhận được xin hồi âm lại cho TTLL tại đây hoặc nhắn tin tới số điện thoại 934.591.790 Thanh Tịnh Lưu Ly sẽ gửi lại.
    Trân trọng
    Thanh Tịnh Lưu Ly

   • Thân kính gửi đạo hữu !
    Thanh Tịnh Lưu Ly đã gửi toàn bộ bộ sưu tầm Thủ Ấn Mật tông qua email của đạo hữu. Vì dung lượng khá lớn (32MB) nên TTLL gửi thành hai email. Phiền đạo hữu check lại. nếu vẫn chưa nhận được xin hoan hỷ để lại tin nhắn
    Trân trọng
    Thanh Tịnh Lưu Ly

  6. Tôi là 1 cư sỉ thuộc thiền trúc lâm, tuy nhiên tôi có học qua về mật tông, đây là 1 duyên lành, tôi mong TTLL gửi trọn bộ thủ ấn pháp và những chú tương ưng, vì như vậy thì việc hành đạo cứu giúp chúng sinh mới vi diệu, mong TTLL giúp đỡ nhé.
   Kỳ duyên tâm pháp đạo, hồi hướng vô lậu phúc báo đến TTLL.
   Nam mô A Di Đà Phật.

  7. Theo tôi xem thì số file lớn (32Mb) như vậy để tiện cho TTLL gửi, tôi sẻ lên YM và dùng phương pháp download về, mong TTLL sẻ upload cho tôi , hẹn tối nay lúc 23.00 tôi sẻ lên YM nick của tôi là saigon_informatic@yahoo.com, rất mong giúp đỡ.

  8. ADI ĐÀ PHẬT! Kính gởi đạo hữu THANH TỊNH LƯU LY !
   Diệu Tuyền rất thích bộ sưu tầm thủ ấn của đạo hữu, kính mong đạo hữu cho DT thỉnh bộ thủ ấn đó qua mail rất mong sự hoan hỷ, bố thí của đạo hữu. ĐC EMAIL: xinghe_9@yahoo.com
   hoặc quoctehoaxinh@gmail.com
   DT trân thành cảm tạ và xin hồi hướng công đức này của đạo hữu về Tây phương cực lạc thế giới đại từ đại bi A Di Đà Phật cho khắp pháp giới chúng sinh.
   A Di Đà Phật!

  9. Nam Mô A Di Đà Phật! Đệ tử ở Q.Tân Bình.TP.HCM.thì đệ tử đến chùa nào để tập và để tử xin thỉnh bộ thủ ấn đó. Nhờ thầy hướng dẫn giúp! phiền thầy gởi lời nhắn đến loannguyen1991@yahoo.com.vn.

  10. A DI ĐÀ PHẬT
   Đệ tử lê quý thi , Pháp Danh: Quảng Duyên, Pháp Tự: Huệ Duyên, Hiện ở tại Thành Phố Huế, rất thích bộ sưu tầm thủ ấn của đạo hữu, kính mong đạo hữu cho đệ tử thỉnh bộ thủ ấn đó qua mail rất mong sự hoan hỷ, bố thí của đạo hữu. ĐC Email; leanhthi6977@gmail.com
   Đệ tử chân thành cảm tạ và xin hồi hướng công đức này của đạo hữu về Tây phương cực lạc thế giới đại từ đại bi A Di Đà Phật cho khắp pháp giới chúng sinh.
   A Di Đà Phật!
   leanhthi

   • Kính chào đạo hữu,
    Thanh Tịnh Lưu Ly đã cập nhật lại dữ liệu. Mời đạo hữu xem bài viết theo liên kết dưới đây
    http://www.namo84000.org/bo-suu-tam-thu-an-mat-tong-2/
    Vì dung lượng vượt quá 25MB nên không thể đính kèm file để gửi qua email, mong đạo hữu thông cảm. Tôi cũng đã gửi lên google drive để đạo hữu tải xuống. Link tải xuống xin vui lòng xem ở đoạn cuối bài.
    Rất hoan hỷ và trân trọng cảm ơn đạo hữu !

  Leave a Comment