Home / Thư viện Tịnh Lưu Ly tự giới thiệu

Thư viện Tịnh Lưu Ly tự giới thiệu

NAM MÔ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch quý Chư Tôn Đức Tăng Ni !
Kính thưa quý Thiện Hữu Tri Thức Phật tử

Đầu tiên, Thanh Tịnh Lưu Ly xin thành kính tri ân quý vị ghé thăm trang nhà Thư viện Tịnh Lưu Ly. Thanh Tịnh Lưu Ly hi vọng tài liệu Phật Pháp sưu tầm của trang nhà cung cấp hữu ích cho quý vị trên con đường tu học.

Thưa quý vị, trang nhà có tiền thân là blog miễn phí wordpress từ năm 2009, trải qua vài lần thay đổi tên miền và cho đến nay trang nhà sử dụng tên miền chính thức namo84000.org và tên chính thức là Thư viện Tịnh Lưu Ly.

Tài liệu, bài viết của trang nhà được sưu tầm từ nhiều trang nhà khác nhưng đều rõ ràng nguồn và tác giả bài viết. Nếu trên trang nhà đang đăng tải bài viết có tính bản quyền và tác giả không đồng ý thì xin hoan hỷ liên hệ để Thanh Tịnh Lưu Ly xóa bài viết đó ngay lập tức.

Quản trị viên là Thanh Tịnh Lưu Ly, tên thật là Đoàn Văn  Thoại, nghề nghiệp là bác sĩ chẩn  đoán hình ảnh, không phải người làm trong công nghệ lập trình phần mềm và không có kiến thức về mã nguồn (code). Nhưng nhờ ơn Tam Bảo dẫn dắt và sự giúp đỡ từ quý vị thiện tri thức gần xa mà dần học hỏi được chút ít để tự lập lên website này. Web được xây dựng dựa trên kiến thức VPS, mã nguồn mở WordPress, kỹ thuật cắt chỉnh sửa ảnh bằng photoshop, chỉnh sửa code HTML, CSS và PHP.

Thanh Tịnh Lưu Ly xin gửi lời tri ân tới quý đạo hữu Alpha Tran (nickname, tên thật là Phương), tới các quý đạo hữu và nhiều website trên hệ thống mạng internet bao gồm website Phật giáo và website kiến thức về hệ thống mạng.

Có thể trang nhà còn chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng Thanh Tịnh Lưu Ly hi vọng có thể cung cấp một cách hữu ích những tài liệu Phật Pháp và gieo thêm nhân duyên tu học Phật Pháp tới quý vị.

Nếu có bất kỳ đóng góp ý kiến nào hoặc mong  muốn nội dung nào, mời quý vị đừng ngần ngại gửi cho Thanh Tịnh  Lưu Ly. Thanh Tịnh Lưu Ly rất mong mỏi và hoan hỷ đón nhận.

Chúc quý vị thân tâm thường lạc, tu tập tinh tấn, tâm Bồ Đề kiên cố.

NAM MÔ THƯỜNG TINH TẤN BỒ TÁT MA HA TÁT



 • 2 Bình luận

  1. Truong Van Chu

   Rất khó để tìm được một đề mục

   • Kính chào đạo hữu !
    Cảm ơn đạo hữu đã phản hồi. Đạo hữu có thể mô tả rõ hơn được không ạ ? Khó tìm đề mục ở trang chủ hay ở trang bài viết ạ ?

    Rất mong phản hồi của đạo hữu ạ.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *